logoduytan2

0983 334 282

Giới thiệu

Bữa cơm gia đình là thời gian các thành viên sum vầy bên nhau, chia sẻ ngọt bùi cuộc sống và là nơi đong đầy yêu thương. Nhưng trong giây phút ấm áp bên gia đình ấy chắc hẳn không ít thì nhiều vẫn mang đến cho chúng ta sự bất an, lo lắng cho sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình vì những món ăn thức uống trong bữa ăn ấy ngoài việc cung cấp sự sống hằng ngày nó đã đủ tạo nên sự an tâm cho sức khỏe gia đình không ? Và Gạo cũng là một trong những thực phẩm hàng đầu mang đến nỗi lo cho các bà nội trợ, vì Gạo không đơn thuần như những thực phẩm khác mà đối với bữa cơm gia đình Việt Gạo là một loại thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình ấm áp.

thum 16063779460

Sự lo lắng bất an đó hoàn toàn hợp lý khi gạo không rõ nguồn gốc, gạo kém chất lượng, gạo đấu trộn… hằng ngày đang được bày bán công khai khắp nơi, và đã được cảnh báo rất rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Điều này đồng nghĩa với việc sức khỏe của chính từng thành viên trong bữa cơm gia đình ấm áp ấy không được đảm bảo.

Thấu hiểu được điều đó Gạo Sạch Sài Gòn là một trong những đơn vị phân phối gạo tiên phong cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm gạo sạch an toàn tạo nên sự an tâm trong bữa cơm gia đình bạn.

Quy trình nhập gạo được sàng lọc từ những vùng miền gạo chất lượng nhất đồng bằng sông Cửu Long và các vùng miền.

gaoq1q5

Mỗi lần nhập gạo cửa hàng chúng tôi đều duyệt mẫu và nấu thử kiểm tra, rồi mới cho ra những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất.

Vì vậy, với những sản phẩm gạo sạch, an toàn được phân phối từ GAOSACHSAIGON.VN sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự AN TÂM trong từng bữa cơm gia đình. “Gạo AN TOÀN cho bữa cơm AN TÂM” Với tiêu chí đặt sự AN TÂM trong từng bữa cơm gia đình cùa khách hàng lên trên hết, cùng với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm GAOSACHSAIGON.VN sẽ mang đến khách hàng sản phẩm gạo sạch an toàn, phù hợp với khẩu vị từng gia đình.

Icon contact 2

 
 
zalo